VnFooday đi tiên phong trong việc nói KHÔNG với tin “lá cải”. Mong muốn của chúng tôi là đưa đến bạn đọc hoàn toàn miễn phí những kiến thức quý giá và tin cậy về sức khỏe, dinh dưỡng, thực phẩm để nâng cao sức khỏe, giảm cân an toàn, làm đẹp tự nhiên,…

Có rất nhiều thực phẩm tự nhiên có tác dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe mạnh mẽ. Hầu hết chúng rẻ, phổ biến nhưng chúng ta không biết để sử dụng hiệu quả. Thật đáng tiếc vì điều đó!

1. Về VnFooday

Thực sự phải nhận định rằng: Chúng ta đang sống trong sự nhiễu loạn thông tin trong lĩnh vực thực phẩm. Nhiều nguồn tin “lá cải” tràn ngập trên internet đã đưa sức khỏe cộng đồng đi xuống, gây hiểu lầm, đôi khi gây những hậu quả nghiêm trọng nhất là khi bạn đọc đang bị một bệnh nào đó. Người ta thường nói: “Có bệnh thì vái tứ phương”, người bị bệnh với tâm lý lo âu, đọc được bất cứ thứ gì cũng nhẹ dạ tin tưởng làm theo khiến bệnh ngày trở nên trầm trọng.

“Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Không sai, không ai trên trái đất này có thể sống mà không cần đến thực phẩm. Chúng ta phải ăn hàng ngày, hàng tháng, hàng năm và suốt cả cuộc đời. Nói vui rằng, khi ta chết thì ta mới hết ăn.

“Mưa dầm thấm lâu”. Chính vì ngày nào ta cũng phải ăn, phải uống, vậy nên nếu ăn phải thực phẩm bẩn, chế độ ăn không khoa học thì chúng ta đang dẫn bệnh vào người. Ở thời điểm hiện tai, chúng ta không thể cầu mong được rằng tất cả thực phẩm chúng ta ăn vào người đều phải sạch: không dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất bảo quản, phẩm màu có hại,…Vì sao?

  • Chúng ta không thể quản lý hết được “tận chân tơ kẽ tóc” của thị trường.
  • Ý thức nhiều người sản xuất ra sản phẩm thực phẩm chưa cao, chuyên môn không có, bị lợi nhuận che mờ đạo đức.
  • Người tiêu dùng cũng chưa có hiểu biết về kiến thức thực phẩm. Nhẹ dạ like, chia sẻ những bài viết mang tính “giật tít câu like”

VnFooday bao gồm nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm: bảo quản thực phẩm, chế biến thực phẩm, dinh dưỡng,…Với mong muốn được cống hiến một phần sức lực nhỏ bé để cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích, chính xác, các mẹo hay trong lĩnh vực thực phẩm giúp cộng đồng có sức khỏe tốt hơn mỗi ngày.

2. Tôn chỉ của VnFooday

VnFooday sẽ luôn miễn phí thông tin, kiến thức vì sức khỏe cộng đồng. Xây dựng một cộng đồng sống “xanh” hơn nhờ điều chỉnh lại chế độ ăn lành mạnh hơn.

3. Nội dung của VnFooday

VnFooday – Bản Tin

Chuyên mục bản tin sẽ cập nhật những thông tin, nghiên cứu mới liên quan đến sức khỏe, dinh dưỡng và thực phẩm đáng tin cậy trong và ngoài nước nhanh chóng, chính xác.

VnFooday – Chế Độ Ăn Uống Lành Mạnh

Cung cấp chế độ ăn uống lành mạnh cho bạn đọc nhằm nâng cao sức khỏe gia đình bao gồm các chuyên mục sau:

VnFooday – Chế Độ Ăn Kiêng Đặc Biệt

Thực tế cho thấy, rất nhiều người mắc bệnh “nỗ lực” tìm kiếm những bài thuốc, loại cây, loại quả, thực phẩm thần kỳ với hi vọng chữa khỏi bệnh thật nhanh. Tuy nhiên, đây cũng chính là lý do để họ bắt gặp và làm theo những kiến thức sai trên internet. Nó rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Do vậy, chúng tôi dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu những nghiên cứu uy tín trên thế giới, những khuyến nghị ăn uống cho người bệnh từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhằm mục đích cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người mắc những bệnh phổ biến và nguy hiểm.

Chúng tôi mong rằng có thể giúp một phần kiến thức, công sức nhỏ bé để mọi người có thể cải thiện sức khỏe, vượt qua bệnh tật tốt hơn.

Chế độ ăn kiêng đặc biệt gồm những chuyên mục sau:

VnFooday – Giảm Cân

Trước thực trạng những thông tin giảm cân sai sự thật tràn ngập trên internet, nhất là những bài viết liên quan đến việc bán các sản phẩm giảm cân. Tôi không có ý rằng tất cả các thông tin đều không chính xác hay tất cả những sản phẩm giảm cân đều không tốt. Nhưng sản phẩm giả, không rõ xuất xứ, nguồn gốc rất rất nhiều. Với tâm lí muốn giảm cân nhanh, rất nhiều người đã mắc sai lầm gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe.

Trong chuyên mục giảm cân chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc những phương pháp giảm cân khoa học, được chứng minh hiệu quả cao. Mà tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Mời các bạn xem thông tin các phương pháp trong các mục dưới đây:

VnFooday – Khám Phá

Mách bạn các mẹo hay trong mua sắm, chế biến và bảo quản thực phẩm tươi ngon, đúng cách và an toàn. Thêm nữa, chúng tôi cũng hướng dẫn các bạn làm những món bánh hấp dẫn và chuyên nghiệp.

VnFooday – Hỏi và Đáp

Đừng ngại ngần gửi câu hỏi bạn thắc mắc về sức khỏe, dinh dưỡng và thực phẩm cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

VnFooday – Làm đẹp

Làm đẹp an toàn từ những thực phẩm thiên nhiên. Để giữ gìn nét xuân một cách an toàn, hiệu quả theo năm tháng.

4. Tầm nhìn của VnFooday

VnFooday sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng và thực phẩm của bạn đọc, cùng bạn đọc xây dựng một cộng đồng sống “xanh” hơn, khoa học hơn.

5. Liên hệ với VnFooday

Bạn đọc có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Email: vnfooday@gmail.com
Fanpage: VnFooday

Với tất cả sự chân thành. Trân trọng cảm ơn bạn đọc!